• Ý nghĩa các thông số chính của sàn gỗ công nghiệp
 •  

   

  AC: Cường độ chịu mài mòn (abrasion resistance): là thông số quan trọng quyết định sản phẩm đó được lát ở đâu, kí hiệu là AC. Thông số AC càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng tốt,từ AC1 đến AC5. AC3 phù hợp cho các loại gia đình có mật độ đi lại vừa phải, với nơi công cộng có thể dùng loại AC4.

  Thickness: Độ dày sản phẩm, là chỉ số liên quan đến tính ổn định của sàn khi được lát liên tục trên một diện tích lớn. Độ dày 8mm hợp với mọi mục đích sử dụng trong gia đình.

  IC - Khả năng chịu va đập (shock resistance): là thông số đảm bảo sàn không bị biến dạng khi có vật nặng rơi xuống sàn. Khả năng chịu va đập kí hiệu là IC, từ IC1 đến IC2, thường có tiêu chuẩn là IC2.  

  Click: Độ vững chắc của khóa nối: Trên thị trường phổ biến các loại khóa nối đơn hoặc 2 click, ngoài ra còn có công nghệ khóa nối V hay khóa nối 3 chiều được sử dụng cho thế hệ sàn gỗ mới trên thị trường châu Âu và Mỹ.

  E1 - Chỉ số an toàn môi trường: các sản phẩm sàn gỗ cao cấp của châu Âu được cấp chứng chỉ này để chứng tỏ sự an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng.

  Kích thước( Size): Chiều dài - Chiều rộng - Bề dày: 1.282 X 193 X 8 mm

Liên Kết Website
Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Tỷ giá ngoại tệ